products

An ninh giao thông Chặn đường thủy lực Hàng rào chắn nâng cột điện tăng

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Quảng Đông
Hàng hiệu: SECUERA
Chứng nhận: CE,RSOH
Số mô hình: ZA-H219
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: Negotiation
chi tiết đóng gói: Gói tiêu chuẩn quốc tế
Điều khoản thanh toán: D/A, l/c, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
Khả năng cung cấp: 1000 / bộ / tháng
Thông tin chi tiết
Tên sản phẩm: Chặn đường tự động Đường kính bollard tăng: 11.219 * 600 * 6 mm, (đường kính * tăng * độ dày thành) (kích thước khác có thể được tùy chỉnh)
Trọng lượng: 180 kg Thời gian tăng: 2 ~ 3 giây (có thể điều chỉnh)
Bảo vệ lớp: IP67 Bộ điều khiển: 500 * 400 * 200mm (có thể điều khiển tối đa 6 cột nâng
Vật chất: 304 không gây ra thép Sức mạnh hệ thống (w): 1.5KW / 2.2KW / 3.7KW
Áp suất tối thiểu: có thể vượt qua xe container dưới 80 tấn Điều khiển hệ thống: Điện thủy lực

Mô tả sản phẩm

Điện thủy lực tích hợp tăng cường bảo vệ an ninh giao thông đường bộ chặn hàng rào nâng cột

Chặn đường tự động, Chặn đường thủy lực, Thiết bị chặn đường

Phạm vi sử dụng:

Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong giao thông đô thị, quân đội và các tổ chức quan trọng quốc gia và các khu vực xung quanh, phố đi bộ, đường cao tốc, trạm thu phí, sân bay, trường học, ngân hàng, câu lạc bộ lớn, bãi đậu xe và nhiều dịp khác. Thông qua các hạn chế về phương tiện đi qua, trật tự giao thông, nghĩa là sự an toàn của các cơ sở và địa điểm chính được đảm bảo một cách hiệu quả.

 • 1. Cổng của các đơn vị quan trọng như cơ quan nhà nước và quân đội: cài đặt các rào chắn chống bạo lực và chống bạo động, và kiểm soát việc nâng và hạ bằng phương tiện điện, điều khiển từ xa hoặc thẻ tín dụng, ngăn chặn hiệu quả sự xâm nhập của các đơn vị bên ngoài và phương tiện bất hợp pháp .
 • 2. Đường dành cho người đi bộ: Lắp đặt rào chắn nâng tại ngã tư của phố đi bộ. Rào chắn ở trạng thái tăng và hạn chế lối vào và ra của xe. Trong trường hợp khẩn cấp hoặc trường hợp đặc biệt (như hỏa hoạn, sơ cứu, kiểm tra lãnh đạo, v.v.), rào chắn có thể được hạ xuống nhanh chóng để cho phép phương tiện đi qua.
 • 3. Đai cách ly trên đường: Trong vành đai cách ly không được bao kín hoàn toàn, có thể sử dụng rào chắn đường nâng, điều này thường ngăn xe rẽ trái hoặc quay đầu. Trong trường hợp các điều kiện đặc biệt như xây dựng đường và tắc đường, có thể hạ thấp rào chắn để cho phép các phương tiện được chuyển hướng.
 • 4. Quảng trường đa mục đích: Vào ban ngày, rào chắn tăng cao, các phương tiện bị cấm vào quảng trường và quảng trường được sử dụng làm bãi đỗ xe tạm thời vào ban đêm, và các rào chắn được đặt xuống, và các phương tiện có thể vào bãi đậu xe.
 • 5. Công viên mở: Các rào chắn trên cao được lắp đặt tại các giao lộ công viên mở. Thông thường, các rào chắn tăng lên để ngăn các phương tiện đi qua, và du khách có thể tự do đi qua. Trong trường hợp đặc biệt, hạ thấp hàng rào nâng để cho phép phương tiện vượt qua.
 • 6, Cộng đồng, ngân hàng, trường học và những nơi khác hạn chế sự xâm nhập của phương tiện và đảm bảo sử dụng hiệu quả các lối thoát hiểm.
 • 7. Đường cao tốc: Cần khẩn trương đóng đường và sử dụng cọc nâng đường tự động, thuận tiện và nhanh chóng, và có thể giải quyết áp lực của lực lượng cảnh sát không đủ.

Giới thiệu thông số:

Điều khiển hệ thống thủy điện
Áp suất tối thiểu có thể vượt qua xe container dưới 80 tấn
Cung cấp năng lượng 220v
Sức mạnh hệ thống (w) 1.5KW / 2.2KW / 3.7KW.
Thời gian tăng 3S (có thể điều chỉnh)
Thời gian rơi 1S (có thể điều chỉnh)
Nhiệt độ làm việc -35 ° C ~ 75 ° C (phù hợp).
Môi trường lưu trữ -10 ° C ~ 65 ° C, mưa, ẩm và bụi
Vật chất 304 không gây ra thép
Màu nhiều màu sắc (tùy chọn)
Đường kính bollard tăng 219 * 600 * 6 mm, (đường kính * tăng * độ dày thành) (kích thước khác có thể được tùy chỉnh)
Bộ điều khiển 500 * 400 * 200mm (có thể điều khiển tối đa 6 cột nâng

Hiệu suất sản phẩm:

 • 1. Cấu trúc chắc chắn và bền, khả năng chịu tải lớn, hoạt động ổn định và độ ồn thấp.
 • 2, kiểm soát, hiệu suất hệ thống ổn định và đáng tin cậy, dễ tích hợp.
 • 3. Cột nâng và các thiết bị khác như cổng cổng được liên kết và điều khiển, và cũng có thể được kết hợp với các thiết bị điều khiển khác để thực hiện điều khiển tự động.
 • 4. Trong trường hợp mất điện hoặc hỏng hóc, nếu cần nâng hạ cột ở trạng thái nâng lên, cột nâng có thể được hạ xuống bằng tay đến vị trí nằm ngang để cho phép xe đi qua.
 • 5. Áp dụng công nghệ truyền động thủy lực áp suất thấp hàng đầu quốc tế, toàn bộ hệ thống an toàn, đáng tin cậy và ổn định.
 • 6. Thiết bị điều khiển từ xa: Thông qua điều khiển từ xa không dây, nó có thể được nâng lên trong vòng 30 mét xung quanh bộ điều khiển (theo môi trường liên lạc vô tuyến trên trang web).

Chi tiết liên lạc
Jason

Số điện thoại : +8613691883242

WhatsApp : +8613691883242