aboutus

SECUERA TECHNOLOGY COMPANY LIMITED

SECUERA TECHNOLOGY COMPANY LIMITED SECUERA TECHNOLOGY COMPANY LIMITED SECUERA TECHNOLOGY COMPANY LIMITED SECUERA TECHNOLOGY COMPANY LIMITED SECUERA TECHNOLOGY COMPANY LIMITED
1 2 3 4 5
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: BÍ MẬT
Số nhân viên: >100
Doanh thu hàng năm: 5000000-8000000
Năm thành lập: 2007
Xuất khẩu p.c: 80% - 90%
Về chúng tôi
Giới thiệu

l Thâm Quyến Secuera Technology Co., Ltdlà một doanh nghiệp công nghệ cao mới của quốc gia cam kết nghiên cứu và phát triển, sản xuất và kinh doanh thiết bị an ninh, cũng là nhà cung cấp giải pháp hệ thống an ninh được cá nhân hóa.Công ty coi trọng việc đổi mới và phát triển sản phẩm, tích cực thu hút những nhân tài hàng đầu để củng cố sức mạnh nghiên cứu và phát triển độc lập.Công ty chúng tôi cũng hợp tác với nhiều tổ chức nổi tiếng trong nước để xây dựng các sản phẩm hàng đầu của ngành bảo mật.

l Là một nhà sản xuất xuất sắc cung cấp tất cả các giải pháp an toàn công cộng, nó chủ yếu sản xuất Hệ thống quét tia X, Máy dò kim loại, Hệ thống nhiệt độ sàng lọc cơ thể.

l Công ty chúng tôi coi chất lượng sản phẩm là cuộc sống của doanh nghiệp, kiểm soát chặt chẽ mọi bộ phận sản xuất theo ISO9001 tiêu chuẩn và tích cực tiếp cận các sản phẩm quốc tế hạng nhất.

l Đáp ứng nhu cầu ngày càng phát triển của khách hàng "là định hướng phát triển bền vững của công ty. Công ty đã cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, hiệu quả và mang tính cá nhân hóa cho hơn 1.000 đại lý trên 30 quốc gia trên thế giới, phủ khắp các địa điểm tổ chức sự kiện lớn, sân bay , nhà ga, nhà ga, địa điểm vui chơi giải trí, hệ thống an ninh công cộng, các cơ quan chức năng quan trọng của chính phủ, nhà máy lớn, phòng kiểm tra, trung tâm mua sắm và các lĩnh vực khác như người truy cập kiểm tra an ninh, kiểm tra hàng lậu. Thương hiệu hiện tại SECUERA đã xây dựng một cơ sở khách hàng quốc tế mạnh mẽ tại hơn 80 quốc gia, sản phẩm đã được xuất khẩu sang Châu Âu, Châu Mỹ, Nam Mỹ, Châu Phi, Đông Nam Á, Trung Đông và các quốc gia và khu vực khác.

Lịch sử

SECUERA SECURITY được thành lập tại Hồng Kông vào năm 2007, là nhà sản xuất thiết bị quét an ninh chuyên nghiệp, chuyên phát triển và nghiên cứu về hình ảnh tia X, công nghệ phát hiện kim loại, phát hiện chất nổ, phát hiện chất lỏng và dịch vụ bảo mật tương đối. là thương hiệu hàng đầu. Là nhà cung cấp đáng tin cậy, chúng tôi tiếp tục sản xuất các sản phẩm chất lượng tốt, hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Vào thế kỷ 21, SECUERA AN NINH đã được giới thiệu vào Trung Quốc đại lục, năm 2016 nó đã ủy quyền thành công Hợp tác kỹ thuật đầu tiên ở đại lục - Công ty TNHH Công nghệ Thâm Quyến Secuera . , và ký kết hợp tác.

Để đáp ứng sự phát triển của thị trường, các bên yêu cầu, Công ty TNHH Công nghệ Thâm Quyến Secuera tích hợp tất cả các nguồn lực để đưa ra quyết định khoa học cho việc lập kế hoạch thương hiệu, vận hành thị trường, hệ thống tiếp thị, quản lý tiêu chuẩn, để đảm bảo an ninh, năng động, hiệu quả, phát triển nhanh chóng.

Chúng tôi mời tất cả các bên có lý tưởng cao cả, bạn bè của bạn để tìm kiếm sự phát triển chung, để lãnh đạo doanh nghiệp bảo mật của thế giới! Chúng tôi chân thành chào đón bạn tham gia!

Dịch vụ

Hỗ trợ bán hàng:

Chúng tôi sẽ trả lời tất cả các yêu cầu của bạn trong vòng 24 giờ! Chào hỏi từ khắp nơi trên thế giới! Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn tốt nhất của chúng tôi cung cấp và cung cấp của chúng tôi dịch vụ tốt nhất theo yêu cầu của bạn.

Dịch vụ kỹ thuật:

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi có kinh nghiệm phong phú về Máy dò kim loại đi qua, Máy quét hành lý X Ray, Hệ thống giám sát xe cộ, vv Chúng tôi rất vui được cung cấp hỗ trợ về dịch vụ OEM, bảo trì, lắp đặt, đào tạo và nghiên cứu & phát triển sản phẩm mới

Cài đặt, bảo trì, đào tạo

Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hai năm bảo hành miễn phí cho phụ tùng thay thế cho tất cả của chúng tôi an ninh thiết bị. Chúng tôi sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật vĩnh viễn cho đơn đặt hàng của bạn. Chúng tôi cung cấp miễn phí traning bao gồm cài đặt, hoạt động, sau khi dịch vụ. Và hotal miễn phí và thực phẩm miễn phí hỗ trợ.

Nhóm của chúng tôi

Hiện tại,

Chúng tôi có 80 nhân viên, thành lập 10 nhóm R & D. Đội QC 10 người.

Tự phát triển nhiều loạt sản phẩm như: Hệ thống quét X Ray, máy dò kim loại cầm tay, đi bộ qua máy dò kim loại, Hệ thống kiểm tra xe tải vv.

Dựa vào quản lý hiệu quả và mô hình sản xuất nhanh chóng của chúng tôi, chúng tôi có thể kiểm soát năng lực sản xuất hàng năm của 3000 bộ Máy quét hành lý X Ray, 8000 bộ đi qua Máy dò kim loại, Máy dò kim loại cầm tay 100.000units, 1000 bộ theo Hệ thống giám sát phương tiện, v.v. nhu cầu khẩn cấp, đơn vị sản xuất khẩn cấp của chúng tôi sẽ đảm bảo doanh nghiệp của bạn không gặp rắc rối.

Chi tiết liên lạc